Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/778
Nhan đề: Thiết kế, tính toán hệ thống cấp nhiệt sấy chuối khu phức hợp Hàm Rồng - CTCP Chăn nuôi Gia Lai
Tác giả: Nguyễn, Tất Minh Hưng
Từ khoá: Kỹ thuật nhiệt;Sấy;Hệ thống sấy
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nội dung đồ án gồm 4 chương. Chương 1: Giới thiệu về công trình, các nghiên cứu của công ty. Tìm hiểu những số liệu cần tham khảo thực nghiệm. Tổng quan về chuối xanh, công dụng và giá trị dinh dưỡng của chúng, quy trình thực hiện và thuyết minh; Chương 2: Tìm hiểu bản chất của quá trình sấy chuối, các quá trình sấy, phương pháp sấy, các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình sấy chuối, lựa chọn công nghệ và phương pháp sấy phù hợp, lựa chọn chế độ sấy; Chương 3: Xác định thông số của không khí ngoài trời và sản lượng chuối xanh sử dụng trong chăn nuôi, lựa chọn năng suất và số lượng buồng sấy phù hợp dựa trên sản lượng, tính toán thông số của của không khí, thời gian sấy của 1 mé, lựa chọn thiết bị chính, thiết kế buồng sấy phù hợp với thiết bị chính cũng như mặt bằng, tính toán tổn thất nhiệt ra ngoài môi trường, tổn hao trong quá trình thực hiện; Chương 4: Tính toán và thiết kế calorifer, tính toán và chọn quạt, xác định chi phí xây dựng và đầu tư của buồng sấy.
Mô tả: 
DA.NH.23.236; 64 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/778
Bộ sưu tập: DA.Kỹ thuật Nhiệt

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
3.DA.NH.23.236.NguyenTatMinhHung.pdfThuyết minh12.83 MBAdobe PDFHình minh họa
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 50

3
đã cập nhật vào 26-11-2024

Lượt tải xuống 50

4
đã cập nhật vào 26-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.