Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/764
Nhan đề: | Thiết kế hệ thống sấy tinh bột sắn cho nhà máy sản xuất tinh bột mỳ Cơ sở 2 Sơn Hà, Quảng Ngãi | Tác giả: | Lê, Công Đoài | Từ khoá: | Kỹ thuật nhiệt;Hệ thống sấy;Sấy tinh bột | Năm xuất bản: | 2020 | Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Nội dung đồ án gồm 6 chương. Chương 1: Tổng quan về CTCP Nông sản thực phẩm Quảng Ngãi và dây chuyền sản xuất tinh bột mỳ của nhà máy sản xuất tinh bột mỳ Cơ sở 2; Chương 2: Nghiên cứu đặc tính tinh bột sắn và công nghệ sấy tinh bột; Chương 3: Tính toán các kích thước cơ bản của thiết bị sấy khí động sấy tinh bột sắn; Chương 4: Tính toán nhiệt thiết bị sấy khí động; Chương 5: Tính chọn thiết bị phụ; Chương 6: Dự toán chi phí đầu tư thiết bị. |
Mô tả: | 70 tr (Bao gồm bản vẽ) |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/764 |
Bộ sưu tập: | DA.Kỹ thuật Nhiệt |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
3.DA.NH.20.045.LeCongDoai.pdf | Thuyết minh | 20.07 MB | Adobe PDF | Yêu cầu tài liệu |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 20
5
đã cập nhật vào 26-11-2024
Lượt tải xuống
2
đã cập nhật vào 26-11-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.