Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/764
Nhan đề: Thiết kế hệ thống sấy tinh bột sắn cho nhà máy sản xuất tinh bột mỳ Cơ sở 2 Sơn Hà, Quảng Ngãi
Tác giả: Lê, Công Đoài
Từ khoá: Kỹ thuật nhiệt;Hệ thống sấy;Sấy tinh bột
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nội dung đồ án gồm 6 chương. Chương 1: Tổng quan về CTCP Nông sản thực phẩm Quảng Ngãi và dây chuyền sản xuất tinh bột mỳ của nhà máy sản xuất tinh bột mỳ Cơ sở 2; Chương 2: Nghiên cứu đặc tính tinh bột sắn và công nghệ sấy tinh bột; Chương 3: Tính toán các kích thước cơ bản của thiết bị sấy khí động sấy tinh bột sắn; Chương 4: Tính toán nhiệt thiết bị sấy khí động; Chương 5: Tính chọn thiết bị phụ; Chương 6: Dự toán chi phí đầu tư thiết bị.
Mô tả: 
70 tr (Bao gồm bản vẽ)
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/764
Bộ sưu tập: DA.Kỹ thuật Nhiệt

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
3.DA.NH.20.045.LeCongDoai.pdfThuyết minh20.07 MBAdobe PDFHình minh họa
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 20

5
đã cập nhật vào 26-11-2024

Lượt tải xuống

2
đã cập nhật vào 26-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.