Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/764
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Văn Vang, TS
dc.contributor.authorLê, Công Đoài
dc.date.accessioned2024-11-05T09:05:55Z-
dc.date.available2024-11-05T09:05:55Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/764-
dc.description70 tr (Bao gồm bản vẽ)vi
dc.description.abstractNội dung đồ án gồm 6 chương. Chương 1: Tổng quan về CTCP Nông sản thực phẩm Quảng Ngãi và dây chuyền sản xuất tinh bột mỳ của nhà máy sản xuất tinh bột mỳ Cơ sở 2; Chương 2: Nghiên cứu đặc tính tinh bột sắn và công nghệ sấy tinh bột; Chương 3: Tính toán các kích thước cơ bản của thiết bị sấy khí động sấy tinh bột sắn; Chương 4: Tính toán nhiệt thiết bị sấy khí động; Chương 5: Tính chọn thiết bị phụ; Chương 6: Dự toán chi phí đầu tư thiết bị.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectKỹ thuật nhiệtvi
dc.subjectHệ thống sấyvi
dc.subjectSấy tinh bộtvi
dc.titleThiết kế hệ thống sấy tinh bột sắn cho nhà máy sản xuất tinh bột mỳ Cơ sở 2 Sơn Hà, Quảng Ngãivi
dc.typeĐồ ánvi
dc.identifier.idDA.NH.20.045
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeĐồ án-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextrestricted-
Appears in Collections:DA.Kỹ thuật Nhiệt
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.NH.20.045.LeCongDoai.pdfThuyết minh20.07 MBAdobe PDFThumbnail
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s) 20

5
checked on Nov 26, 2024

Download(s)

2
checked on Nov 26, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.