Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/764
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Văn Vang, TS | |
dc.contributor.author | Lê, Công Đoài | |
dc.date.accessioned | 2024-11-05T09:05:55Z | - |
dc.date.available | 2024-11-05T09:05:55Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/764 | - |
dc.description | 70 tr (Bao gồm bản vẽ) | vi |
dc.description.abstract | Nội dung đồ án gồm 6 chương. Chương 1: Tổng quan về CTCP Nông sản thực phẩm Quảng Ngãi và dây chuyền sản xuất tinh bột mỳ của nhà máy sản xuất tinh bột mỳ Cơ sở 2; Chương 2: Nghiên cứu đặc tính tinh bột sắn và công nghệ sấy tinh bột; Chương 3: Tính toán các kích thước cơ bản của thiết bị sấy khí động sấy tinh bột sắn; Chương 4: Tính toán nhiệt thiết bị sấy khí động; Chương 5: Tính chọn thiết bị phụ; Chương 6: Dự toán chi phí đầu tư thiết bị. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Kỹ thuật nhiệt | vi |
dc.subject | Hệ thống sấy | vi |
dc.subject | Sấy tinh bột | vi |
dc.title | Thiết kế hệ thống sấy tinh bột sắn cho nhà máy sản xuất tinh bột mỳ Cơ sở 2 Sơn Hà, Quảng Ngãi | vi |
dc.type | Đồ án | vi |
dc.identifier.id | DA.NH.20.045 | |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.openairetype | Đồ án | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
Appears in Collections: | DA.Kỹ thuật Nhiệt |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
3.DA.NH.20.045.LeCongDoai.pdf | Thuyết minh | 20.07 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Page view(s) 20
5
checked on Nov 26, 2024
Download(s)
2
checked on Nov 26, 2024
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.