DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4985
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi năng suất 22,8 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua kefir năng xuất 9,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa thanh trùng ít đường.
Tác giả: Trần, Thị Châu Sa
Người hướng dẫn: Mạc, Thị Hà Thanh, TS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Sữa chua kefir
Sữa thanh trùng
Nhà máy sữa
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính cân bằng nhiệt – hơi – nước; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Mô tả: 142 tr (bao gồm bản vẽ)
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4985
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.451.TranThiChauSa.pdfThuyết minh38.59 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...