Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4895
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất trái cây sấy với hai mặt hàng: chuối sấy dẻo và bột chuối với năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca. |
Tác giả: | Võ, Thị Thu Hà |
Người hướng dẫn: | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Trái cây sấy Chuối sấy dẻo Bột chuối |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nội dung đồ án gồm có 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kĩ thuật; Chương 2: Tổng quan (nguyên liệu, sản phẩm, …); Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch mặt bằng phân xưởng, tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp và phòng chống cháy nổ. |
Mô tả: | DA.HO.22.442; 125 tr |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4895 |
Loại: | Đồ án |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.442.VoThiThuHa.pdf | Thuyết minh | 32.19 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.