Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4087
Nhan đề: Thiết kế quy trình phân tích Alpha Lipoic Acid trong một số thực phẩm chức năng
Nhan đề khác: Design of Alpha Lipoic Acid analysis process in supplements food
Tác giả: Bùi, Minh Đức
Từ khoá: Alpha Lipoic Acid (ALA);Đánh giá phương pháp;So sánh liên phòng;Tối ưu phương pháp;Điều kiện sử lý mẫu.
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Alpha Lipoic Acid (ALA) là một trong những chất chống oxy hóa hiện diện tự nhiên trong tất cả các tế bào nhân sơ và sinh vật nhân thực. ALA có chức năng tổng hợp nội sinh là một trong yếu tố tạo thành cho một số phức hợp enzyme quan trọng trong ty thể. Do đặc tính chống oxy hóa độc đáo của nó, nó đã được sử dụng trong nhiều bệnh liên quan đến mất cân bằng oxy hóa và thường có sẵn trên thị trường dưới dạng thực phẩm bổ sung. Mục đích của công việc nghiên cứu hiện tại là xây dựng và tối ưu phương pháp phân tích để xác định hàm lượng ALA trong thực phẩm bổ sung khác nhau bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC). Thiết kế quy trình phân tích bao gồm: Điều kiện sắc ký HPLC; Điều kiện xử lý mẫu; Đánh giá xác nhận giá trị của phương pháp; Thử nghiệm thành thạo hay so sánh liên phòng; Phân tích mẫu ở địa phương. Tác giả đã tóm tắt các kết quả đạt được và đưa ra các hướng phát triển tiếp theo.
Mô tả: 
Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Kỹ thuật Hóa học. Mã số: 60.52.03.01; 88 trang
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4087
Bộ sưu tập: LV.Kỹ thuật hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
BuiMinhDuc.TT.pdfTóm tắt844.94 kBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
BuiMinhDuc.TV.pdfToàn văn6.05 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.