DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4086
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất nước tương đậu nành theo phương pháp lên men với năng suất 14000 lít sản phẩm/ ngày
Tác giả: Nguyễn, Thị Kim Chi
Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Đông Phương, TS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Nước tương
Nước tương đậu nành
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên vật liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi, nước; Chương 7; Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh công nghiệp và phòng chống cháy nổ.
Mô tả: DA.HO.22.400; 129 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4086
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.400.NguyenThiKimChi.pdfThuyết minh50.63 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...