DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4086
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất nước tương đậu nành theo phương pháp lên men với năng suất 14000 lít sản phẩm/ ngày
Authors: Nguyễn, Thị Kim Chi
Advisor: Nguyễn, Thị Đông Phương, TS
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Nước tương
Nước tương đậu nành
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên vật liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi, nước; Chương 7; Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh công nghiệp và phòng chống cháy nổ.
Description: DA.HO.22.400; 129 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4086
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3.DA.HO.22.400.NguyenThiKimChi.pdfThuyết minh50.63 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...