Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4044
Nhan đề: | Xây dựng và đánh giá quy trình phân tích Benzoat và Sorbat trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao | Nhan đề khác: | Establishment and assessment of analytical process of Benzoate and Sorbate contents in food by high performance liquid chromatography method | Tác giả: | Võ, Thị Minh Thương | Từ khoá: | Benzoat và sorbat trong thực phẩm;Đánh giá phương pháp;Tối ưu phương pháp;Điều kiện xử lý mẫu. | Năm xuất bản: | 2020 | Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Nhóm benzoat (Công thức phân tử C6H5COO-) và nhóm sorbat (công thức cấu tạo C6H7-COO-), hai trong những chất bảo quản được phép dùng trong thực phẩm, có chức năng kiềm hãm hoặc tiêu diệt vi khuẩn, nấm men và nấm mốc trong thực phẩm. Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm xây dựng phương pháp để xác định hàm lượng benzoat và sorbat trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC). Kết quả nghiên cứu đã xác định được: Điều kiện sắc ký HPLC; quá trình xử lý mẫu để xác định hàm lượng benzoat và sorbat; Đánh giá và xác nhận giá trị của quy trình; Xác định hạn dùng của các dung dịch chuẩn và ứng dụng quy trình đã được xây dựng để xác định hàm lượng benzoat và sorbat. |
Mô tả: | Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 60.54.01.01; 265 tr |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4044 |
Bộ sưu tập: | LV.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
VoThiMinhThuong.TT.PDF | Tóm tắt | 671.29 kB | Adobe PDF | Yêu cầu tài liệu |
VoThiMinhThuong.TV.PDF | Toàn văn | 150.91 MB | Adobe PDF | Yêu cầu tài liệu |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.