Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4044
Nhan đề: Xây dựng và đánh giá quy trình phân tích Benzoat và Sorbat trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Nhan đề khác: Establishment and assessment of analytical process of Benzoate and Sorbate contents in food by high performance liquid chromatography method
Tác giả: Võ, Thị Minh Thương
Từ khoá: Benzoat và sorbat trong thực phẩm;Đánh giá phương pháp;Tối ưu phương pháp;Điều kiện xử lý mẫu.
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nhóm benzoat (Công thức phân tử C6H5COO-) và nhóm sorbat (công thức cấu tạo C6H7-COO-), hai trong những chất bảo quản được phép dùng trong thực phẩm, có chức năng kiềm hãm hoặc tiêu diệt vi khuẩn, nấm men và nấm mốc trong thực phẩm. Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm xây dựng phương pháp để xác định hàm lượng benzoat và sorbat trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC). Kết quả nghiên cứu đã xác định được: Điều kiện sắc ký HPLC; quá trình xử lý mẫu để xác định hàm lượng benzoat và sorbat; Đánh giá và xác nhận giá trị của quy trình; Xác định hạn dùng của các dung dịch chuẩn và ứng dụng quy trình đã được xây dựng để xác định hàm lượng benzoat và sorbat.
Mô tả: 
Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 60.54.01.01; 265 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4044
Bộ sưu tập: LV.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
VoThiMinhThuong.TT.PDFTóm tắt671.29 kBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
VoThiMinhThuong.TV.PDFToàn văn150.91 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.