Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3990
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất bia trái cây vị dứa năng suất 180000 lít sản phẩm/ngày |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Hồng Uyên |
Người hướng dẫn: | Nguyễn, Thị Đông Phương, TS |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Bia trái cây Bia |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nội dung đồ án gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước; Chương 7: Tính tổ chức; Chương 8: Tính xây dựng; Chương 9: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm; Chương 10: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp. |
Mô tả: | DA.HO.22.387; 151 tr |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3990 |
Loại: | Đồ án |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.387.NguyenThiHongUyen.pdf | Thuyết minh | 66.74 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.