DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3990
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bia trái cây vị dứa năng suất 180000 lít sản phẩm/ngày
Tác giả: Nguyễn, Thị Hồng Uyên
Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Đông Phương, TS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Bia trái cây
Bia
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước; Chương 7: Tính tổ chức; Chương 8: Tính xây dựng; Chương 9: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm; Chương 10: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Mô tả: DA.HO.22.387; 151 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3990
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.387.NguyenThiHongUyen.pdfThuyết minh66.74 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...