Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3990
Title: Nghiên cứu màng Chitosan (CS) phân hủy sinh học ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Authors: Đặng, Thị Thanh
Keywords: Kỹ thuật hóa học;Polymer;Màng chitosan
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Một trong những dạng vật liệu bảo quản được ưa dùng trong công nghiệp thực phẩm là màng. Ứng dụng màng trong bảo quản thực phẩm sau thu hoạch, đóng gói góp phần tăng giá trị các sản phẩm. Nội dung đồ án tập trung tìm hiểu tổng quan lý thuyết về màng chitosan ứng dụng trong bảo quản thực phẩm; tổng quan về phương pháp tạo màng chitosan trong bảo quản thực phẩm và những nghiên cứu về màng chitosan trong bảo quản thực phẩm.
Description: 
DA.HO.22.318; 95 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3990
Appears in Collections:DA.Kỹ thuật hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.318.DangThiThanh.pdfThuyết minh28.78 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.