Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3979
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất cá trích sấy khô năng suất 100kg / h và cá trích sấy tẩm gia vị năng suất 100kg / h | Tác giả: | Nguyễn, Thị Thu | Từ khoá: | Thủy sản;Cá trích;Gia vị | Năm xuất bản: | 2019 | Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Trước đây, các sản phẩm cá trích chế biến dưới dạng khô đã được người dân biết đến nhưng chủ yếu là phơi nắng khó kiểm soát được sự đồng đều của sản phẩm cũng như về mặt an toàn thực phẩm. Do đó chưa thể thỏa mãn nhu cầu về khẩu vị người tiêu dùng trong cũng như ngoài nước. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ cần thiết phải thay đổi phương thức sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Do đó, việc đầu tư dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn, chất lượng là rất quan trọng và cần thiết. Từ đó, nhiệm vụ đặt ra đối với ngành công nghệ thực phẩm là phải tìm ra các phương pháp chế biến nguyên liệu cá thành các mặt hàng khô với chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường đồng thời có thể sử dụng được trong thời gian dài. Chính vì lí do đó sinh viên được giao để tài: “Thiết kế nhà máy chế biến cá trích sấy khô năng suất 100kg/h và cá trích sấy tẩm gia vị năng suất 100kg/h’’. Nội dung chính của đồ án có 10 chương chính, bao gồm: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan nguyên liệu và sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính toán cân bằng nhiệt Chương 6: Tính và chọn thiết bị. Chương 7: Tính tổ chức và hành chính. Chương 8: Tính xây dựng. Chương 9: Kiểm tra sản xuất - chất lượng sản phẩm. Chương 10: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. Năm bản vẽ A0 gồm: Bản vẽ sơ đồ quy trình công nghệ, bản vẽ mặt bằng phân xưởng sản xuất chính, bản vẽ mặt cắt phân xưởng sản xuất chính, bản vẽ đường ống hơi và nước và bản vẽ tổng mặt bằng nhà máy. |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.377); 96 tr. |
Định danh: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3979 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
HO.19.377.TM.pdf | Thuyết minh | 1.72 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
3
đã cập nhật vào 26-11-2024
Lượt tải xuống 50
2
đã cập nhật vào 26-11-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.