Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3978
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt với năng suất 400 kg sản phẩm /giờ và cà phê rang xay với năng suất 200 kg nguyên liệu /giờ
Tác giả: Nguyễn, Thị Hạnh
Từ khoá: Cà phê;Cà phê rang xay;Phương pháp ướt
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Ngành trồng trọt cà phê đang ngày một phát triển gia tăng về diện tích và sản lượng ở nước ta theo từng năm. Cùng với sự phát triển đó thì ngành kỹ thuật chế biến cà phê đòi hỏi phải được nâng cao để đáp ứng cho nhu cầu của xã hội. Hiện nước ta chế biến nhiều loại cà phê tiêu dùng nội địa và xuất khẩu như: cà phê nhân, cà phê hòa tan, cà phê bột,… nhưng với quy mô nhỏ và chất lượng chưa cao. Chính phủ và các địa phương đã có nhiều chính sách ưu đãi cho ngành cà phê phát triển, nước ta đang đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để sản xuất ra nhiều loại cà phê với chất lượng cao và năng suất lớn.
Từ đó đặt ra yêu cầu cấp thiết để xây dựng một nhà máy sản xuất cà phê nhân với quy mô lớn, năng suất cao và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại để cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và xuất khẩu. Từ tình hình thực tế đó, sinh viên được giao cho đề tài “ Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt với năng suất 400 kg sản phẩm /giờ và cà phê rang xay với năng suất 200 kg nguyên liệu /giờ”.
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.279); 107 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3978
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.19.279.TM.pdfThuyết minh2.76 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.