Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3975
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 9700 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cracker nhân kem cà phê sữa với năng suất 7200 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng sữa dừa năng suất 2500 tấn sản phẩm/năm
Authors: Nguyễn, Đình Hoàng
Keywords: Bánh kẹo;Bánh Cracker;Kẹo cứng;Sữa dừa
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nhằm góp phần đưa các sản phẩm bánh kẹo đến với mọi người dân trên khắp mọi miền đất nước, việc xây dựng thêm các nhà máy sản xuất bánh kẹo là điều cần thiết. Đồ án này gồm 9 chương:
+ Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật
+ Chương 2: Tổng quan
+ Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ
+ Chương 4: Tính cân bằng vật chất
+ Chương 5: Tính và chọn thiết bị
+ Chương 6: Tính xây dựng tổng mặt bằng
+ Chương 7: Tính hơi và nước
+ Chương 8: Kiểm tra sản xuất
+ Chương 9: An toàn lao động – vệ sinh xí nghiệp
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.293); 125 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3975
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.293.TM.pdfThuyết minh2.94 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.