Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3970
Title: | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 6480 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hang đó là: Bánh bông lan nhân mứt thanh long ruột đỏ 2480 tấn sản phẩm/năm và kẹo dẻo chip chip hương mãng cầu 4000 tấn sản phẩm/năm | Authors: | Đào, Thị Thúy | Keywords: | Bánh kẹo;Bánh bông lan;Kẹo dẻo;Thanh long;Thanh long ruột đỏ | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Yêu cầu trong đồ án này là thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 6480 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hang đó là: Bánh bông lan nhân mứt thanh long ruột đỏ 2480 tấn sản phẩm/năm và kẹo dẻo chip chip hương mãng cầu 4000 tấn sản phẩm/năm, bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Về phần thuyết minh gồm 9 chương về những nội dung sau: Lập luận kinh tế kĩ thuật nhằm chọn địa điểm xây dựng nhà máy phù hợp, tổng quan chung về mặt hàng cần sản xuất, chọn và thuyết minh quy trình công nghệ, tính lượng nguyên liệu và lượng bán thành phẩm của mỗi công đoạn thông qua việc tính cân bằng vật chất để chọn thiết bị sản xuất phù hợp. Sau cùng là tính xây dựng tổ chức nhà máy, phương pháp kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp. (Mã lưu chiểu: HO.19.096); 115 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3970 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.106.TM.pdf | 2.94 MB | Adobe PDF | View online Request a copy |
CORE Recommender
Page view(s) 1
33
checked on Nov 25, 2024
Download(s)
2
checked on Nov 25, 2024
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.