Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3961
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Đồ hộp chôm chôm nước đường với năng suất: 20 tấn nguyên liệu / ca và bột chuối với năng suất: 1,4 tấn sản phẩm / h.
Tác giả: Đàm, Thị Tâm
Từ khoá: Rau quả;Đồ hộp;Chôm chôm;Bột chuối
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Đề tài: “ Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: "Đồ hộp chôm chôm nước đường với năng suất: 20 tấn nguyên liệu/ca và ột chuối với năng suất: 1,4 tấn sản phẩm/h" nhằm góp phần vào ngành công nghiệp chế biến đồ hộp từ rau quả. Chôm chôm và chuối là hai loại trái cây phổ biến ở nước ta, có giá trị dinh dưỡng cao. Việc thu hoạch hằng năm với sản lượng lớn nên công nghệ chế biến sau thu hoạch giúp đa dạng hóa và tăng thời gian bảo quản sản phẩm. Đồng thời nhu cầu tiêu dùng sản phẩm rau quả trong nước cũng như ngoài nước ngày càng tăng nên việc mở rộng nhà máy chế biến cực kỳ quan trọng. Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm 9 chương:
- Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật
- Chương 2: Tổng quan
- Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ
- Chương 4: Tính cân bằng vật chất
- Chương 5: Tính và chọn thiết bị
- Chương 6: Tính nhiệt
- Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng
- Chương 8: Kiểm tra sản xuất – Kiểm tra chất lượng
- Chương 9: An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp – Phòng chống cháy nổ
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.351); 153 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3961
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.19.351.TM.pdfThuyết minh3.24 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.