Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3958
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Bột cam – năng suất 40 tấn nguyên liệu / ca và đồ hộp vải nước đường – năng suất 15 tấn nguyên liệu / ca.
Authors: Hồ, Xuân Tuyến
Keywords: Rau quả;Đồ hộp;Bột cam;Nước vải
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm 9 chương:
Chương 1: Phân tích lập luận kinh tế về đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, hợp tác hóa, nguồn cung cấp điện – hơi – nước, nhiên liệu, giao thông vận tải và nhân công nhà máy và thị trường tiêu thụ nhằm chọn ra vị trí đặt nhà máy phù hợp. Sau khi tìm hiểu em quyết định đặt nhà máy tại khu công nghiệp Khu công nghiệp Yên Mỹ II, Xã Trung Hưng, Trung Hòa – Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên.
Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu để sản xuất bột cam và đồ hộp vải nước đường. Tổng quan về sản phẩm và các chỉ tiêu chất lượng. Các phương án thiết kế và lựa chọn phương pháp phù hợp với nguyên liệu và sản phẩm.
Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ. Chọn quy trình sản xuất phù hợp và thuyết minh từng bước thực hiện trong quy trình đó.
Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Nêu lên kế hoạch sản xuất của nhà máy. Xử lí các thông số ban đầu đề cho và tính hao hụt qua các bước của quy trình sản xuất. Lập bảng thống kê lượng nguyên liệu, thành phẩm và bán thành phẩm qua các bước trong quy trình để tiến hành chọn lựa thiết bị.
Chương 5: Tính toán hơi, nước và nhiệt cung cấp cho nhà máy trong quá trình sản xuất.
Chương 6: Tính và chọn thiết bị cho mỗi công đoạn, số lượng thiết bị cần thiết để bố trí phân xưởng sản xuất chính.
Chương 7: Tính xây dựng nhà máy và diện tích khu đất xây dựng nhà máy và các công trình phụ trợ.
Chương 8: Kiểm tra sản xuất – kiểm tra chất lượng. Chọn các yếu tố để kiểm tra nguyên liệu và sản phẩm. Các phương pháp và chỉ tiêu để đánh giá chất lượng sản phẩm.
Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.394); 116 tr.
URI: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3958
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.304.TM.pdfThuyết minh2.89 MBAdobe PDFThumbnail
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.