Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3952
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Puree chuối với năng suất 26 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài đông với năng suất 6 tấn nguyên liệu/ca | Tác giả: | Nguyễn, Thị Thúy Sương | Từ khoá: | Rau quả;Chuối;Xoài;Puree chuối;Mứt xoài | Năm xuất bản: | 2019 | Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả là một trong những ngành được chú trọng và nâng cao trên khắp thế giới. Đặc biệt là trong các nước nhiệt đới, đang có xu hướng hội nhập và phát triển. Phần khác, chế biến rau quả nói chung và chế biến puree chuối và mứt đông từ xoài nói riêng cần phải tập trung nghiên cứu, tìm hiểu sâu, cải cách phương pháp, sản xuất tối ưu sao cho vừa đảm bảo an toàn vừa nâng cao chất lượng. Dựa vào những nguyên tắc cơ bản của bảo quản chế biến thực phẩm để xây dựng các phương pháp tiến tiến và hiệu quả hơn, đảm bảo tốt về chất lượng và số lượng, an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng. Trước tầm quan trọng và thiết yếu đó sinh viên đã được giao đề tài: “Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Puree chuối với năng suất 26 tấn nguyên liệu/ ca và mứt đông từ xoài với năng suất 6 tấn nguyên liệu/ca |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.283); 146 tr. |
Định danh: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3952 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
HO.19.283.TM.pdf | 2.85 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
3
đã cập nhật vào 26-11-2024
Lượt tải xuống 50
3
đã cập nhật vào 26-11-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.