Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3951
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng nấm rơm đóng hộp tự nhiên và xoài sấy khô
Tác giả: Trương, Thị Phương Nhi
Từ khoá: Rau quả;Đồ hộp;Nấm rơm;Xoài sấy khô
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Ngành công nghiệp chế biến rau quả đang ngày càng phát triển. Đặc biệt là công nghệ sản xuất đồ hộp và rau quả sấy khô có ý nghĩa rất to lớn. Vừa tăng tính đa dạng thực phẩm, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, vừa xử lý lượng lớn rau quả xuất ra từ trồng trọt mà con người không kịp tiêu thụ lúc tươi sống. Nhờ vậy mà đề tài “Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng nấm rơm đóng hộp tự nhiên và xoài sấy khô” được tiến hành. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Bản thuyết minh bao gồm 9 chương: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ Chương 4: Tính cân bằng vật chất Chương 5: Tính nhiệt . Chương 6: Tính và chọn thiết bị. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất – Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động - Vệ sinh xí nghiệp – Phòng chống cháy nổ. 05 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ số 1: Sơ đồ kỹ thuật quy trình công nghệ. Bản vẽ số 2: Bản vẽ mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 3: Bản vẽ mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 4: Bản vẽ đường ống hơi nước. Bản vẽ số 5: Bản vẽ tổng mặt bằng nhà máy
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.360); 128 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3951
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.19.360.TM.pdfThuyết minh2.62 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.