Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3944
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất đường RS hiện đại năng suất 6500 tấn mía/ngày | Tác giả: | Phạm, Thị Phương Thảo | Từ khoá: | Đường;Đường RS;Mía | Năm xuất bản: | 2019 | Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Nội dung chính của đồ án có 10 chương chính, bao gồm: Chương 1: Lập luận kinh tế – kỹ thuật: Trình bày các yếu tố cần thiết tại nơi được chọn đặt nhà máy. Chương 2: Tổng quan: Tổng quan về nguyên liệu mía đường, sản phẩm đường RS và sự phát triển của ngành công ngiệp mía đường trong nước và trên thế giới. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ: Quy trình công nghệ và thuyết minh quy trình công nghệ (trình bày mục đích, thông số kĩ thuật (nếu có) và thiết bị của từng công đoạn). Chương 4: Tính cân bằng vật chất: Dựa vào số liệu ban đầu để tính được năng suất các công đoạn của quy trình sản xuất, coi hao hụt ở các công đoạn quy trình sản xuất là 0%. Chương 5: Tính cân bằng nhiệt lượng: Dựa vào số liệu tính được ở cân bằng vật chất để tính được nhiệt lượng cần sử dụng của các quá trình: gia nhiệt, bốc hơi, cô đặc, sấy,...Chương 6: Tính và chọn thiết bị: Dựa trên năng suất chương 4, lượng nhiệt chương 5 và quy trình công nghệ ở chương 3 để tính, chọn thiết bị, máy móc, thùng chứa cho từng công đoạn sản xuất. Chương 7: Tính xây dựng: Tính thời gian làm việc, số nhân công, tính các công trình xây dựng dựa trên số công nhân, nhân viên và năng suất nhà máy để tính diện tích từng công trình, chọn diện tích khu đất… Chương 8: Tính hơi - nước: Tính lượng hơi, nước sử dụng trong nhà máy. Chương 9: Kiểm tra sản xuất – Đánh giá chất lượng sản phẩm: trình bày cách đánh giá chất lượng sản phẩm và quá trình kiểm tra trong quá trình sản xuất. Chương 10: An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp: Trình bày các yêu cầu trong nhà máy để đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo an toàn vệ sinh,…trong nhà máy. |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.147); 137 tr. |
Định danh: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3944 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
HO.19.147.TM.pdf | Thuyết minh | 3.86 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.