Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3935
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất rau quả gồm hai mặt hàng: Necta xoài, năng suất: 25 tấn/ca và nhãn sấy khô (bóc vỏ và nguyên quả), năng suất: 48 tấn nguyên liệu/ngày
Authors: Hứa, Thị Tạo
Keywords: Rau quả;Nectar;Xoài;Nhãn sấy khô
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Đồ án thiết kế về nhà máy rau quả đặt tại tỉnh Đồng Tháp sản xuất 2 mặt hàng rau quả chính là xoài necta và nhãn sấy. Bao gồm một bản thuyết minh và năm bản vẽ.
Nội dung thuyết minh nêu rõ được các vấn đề sau: lập luận kinh tế kĩ thuật, tìm hiểu toàn diện những vấn đề có liên quan đến công trình như: đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, việc hợp tác hóa giữa nhà máy thiết kế với các nhà máy lân cận,… Tìm hiểu các tính chất của nguyên liệu và sản phẩm, phương pháp chế biến từ đó chọn quy trình công nghệ phù hợp và tối ưu mọi yếu tố hiện có; sau đó dựa vào năng suất để tính cân bằng vật chất, thực chất đây chính là tính lượng nguyên liệu và bán thành phẩm của mỗi công đoạn. Tiếp đến là chọn thiết bị sao cho phù hợp với năng suất đã tính được để đưa vào sản xuất. Từ đó, tính toán phân công lao động, xây dựng tổ chức nhà máy, lượng nhiệt, hơi nước cần đáp ứng để nhà máy hoạt động và cuối cùng là đưa ra các phương pháp kiểm tra chất lượng, vệ sinh công nghiệp và chế độ an toàn lao động.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (HO.19.077); 121 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3935
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.077.TM.pdf2.52 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.