Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3909
Title: Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô - nguyên liệu cá đục với năng suất 5 tấn nguyên liệu/ca
Authors: Nguyễn, Thị Thảo Phương
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Thuỷ sản;Hải sản khô;Cá đục
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính cân bằng nhiệt; Chương 6: Tính và chọn thiết bị; Chương 7: Tính tổ chức, xây dựng; Chương 8: Tính nước và hơi nước; Chương 9: Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm - An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp.
Description: 
DA,HO.22.356; 118 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3909
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.356.NguyenThiThaoPhuong.pdfThuyết minh30.61 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.