Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3909
Title: | Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô - nguyên liệu cá đục với năng suất 5 tấn nguyên liệu/ca | Authors: | Nguyễn, Thị Thảo Phương | Keywords: | Công nghệ thực phẩm;Thuỷ sản;Hải sản khô;Cá đục | Issue Date: | 2022 | Publisher: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính cân bằng nhiệt; Chương 6: Tính và chọn thiết bị; Chương 7: Tính tổ chức, xây dựng; Chương 8: Tính nước và hơi nước; Chương 9: Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm - An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. |
Description: | DA,HO.22.356; 118 tr |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3909 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.356.NguyenThiThaoPhuong.pdf | Thuyết minh | 30.61 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.