Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3908
Title: | Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô - nguyên liệu cá hố với năng suất 10 tấn nguyên liệu/ca | Authors: | Bùi, Thị Thu Sương | Keywords: | Công nghệ thực phẩm;Thuỷ sản;Hải sản khô;Cá hố | Issue Date: | 2022 | Publisher: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Nội dung đồ án gồm 11 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính cân bằng nhiệt; Chương 6: Tính và chọn thiết bị; Chương 7: Tính tổ chức và hành chính; Chương 8: Tính xây dựng; Chương 9: Tính nước và hơi nước; Chương 10: Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm; Chương 11: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. |
Description: | DA.HO.22.358; 104 tr |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3908 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.358.BuiThiThuSuong.pdf | Thuyết minh | 37.08 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.