Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3902
Nhan đề: Phát triển sản phẩm bánh yến mạch có bổ sung mangiferin dành cho người bệnh tiểu đường
Tác giả: Lương, Thị Bích Thùy
Từ khoá: Bánh yến mạch;Yến mạch;Mangiferin;Bệnh tiểu đường
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nghiên cứu này được thực hiện với mục đích phát triển sản phẩm bánh có bổ sung mangiferin dành cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển thông qua việc tìm ra chế độ nướng tối ưu, tỉ lệ thành phần nguyên liệu phù hợp cũng như những ảnh hưởng của nguyên liệu thay thế. Từ kết quả nghiên cứu, quy trình sản xuất sản phẩm được đề xuất với tỉ lệ thành phần nguyên liệu là 47% bột yến mạch, 34% bơ lạt, 13% maltitol, 5% lòng trắng trứng, 0,6% mangiferin cùng với chế độ nướng ở nhiệt độ 1700C trong thời gian 10 phút. Với quy trình được đề xuất như vậy, các giá trị cảm quan của sản phẩm về màu sắc, mùi, vị, cấu trúc đạt chất lượng tốt nhất ở quy mô phòng thí nghiệm.
Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm 4 chương:
- Chương 1: Tổng quan và lựa chọn ý tưởng phát triển sản phẩm
- Chương 2: Phát triển ý tưởng và sản phẩm nguyên mẫu
- Chương 3: Kết quả và thảo luận
- Chương 4: Kết luận và kiến nghị
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.114); 67 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3902
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.19.114.TM.pdfThuyết minh2.04 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.