Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3895
Nhan đề: Tinh sạch dịch chiết isoflavone từ bã đậu nành bằng phương pháp hấp phụ với hạt nhựa macroporous D101
Tác giả: Tôn, Thị Hoài Thu
Từ khoá: Isaflavone;Dịch chiết;Đậu nành;Bã đậu nành;Macroporous D101
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nghiên cứu này trình bày kết quả quá trình tinh sạch isoflavone từ bã đậu nành bằng phương pháp hấp phụ với hạt nhựa macroporous D101. Qua quá trình khảo sát thì quá trình hấp phụ của hạt nhưa Macroporous D101 đối với dịch chiết từ bã đậu nành tuân theo mô hình hấp phụ đẳng nhiệt Langmuir với dung lượng hấp phụ cực đại là 2000 (µg/g). Với nồng độ isoflavone ban đầu Co là 113,64 (µg/ml) thì thời gian tối ưu cho quá trình hấp phụ là 180 phút để quá trình hấp phụ đạt trạng thái cân bằng và đạt dung lượng hấp phụ là 2071,677 (µg/g) . Quá trình khảo sát hấp phụ động với lượng hạt nhựa D101 là 50g và hàm lượng ban đầu của dịch hấp phụ isoflavone từ bã đậu nành là 90,91041 μg/ml thì thể tích tối ưu để tinh sạch của dịch hấp phụ là 4,5BV (450 ml), nước cất rửa tạp chất là 2,5BV (250ml) và thể tích cồn 70% rửa giải là 2,5BV (250 ml) với hiệu suất thu hồi đạt 81,63%. Quá trình tinh sạch dịch isoflavone từ bã đậu nành bằng phương pháp hấp phụ với hạt nhựa macroporous cho độ tinh sạch tăng từ 1,759% đến 15,186%.
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.063); 68 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3895
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.18.063.TM.pdfThuyết minh3.07 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.