Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3866
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Trúc Loan, TS
dc.contributor.authorPhan, Thị Thùy Dương
dc.date.accessioned2024-11-06T04:31:02Z-
dc.date.available2024-11-06T04:31:02Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3866-
dc.descriptionDA.HO.22.434; 147 trvi
dc.description.abstractNội dung đồ án tốt nghiệp gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ sản xuất; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị cho mỗi công đoạn; Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước cung cấp cho nhà máy trong quá trình sản xuất; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy, diện tích khu đất xây dựng nhà máyvà các công trình phụ trợ; Chương 8: Kiểm tra sản xuất – kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp và phòng chống cháy nổ; Chương 10: Tận dụng và xử lí phụ phẩm trong công nghệ sản xuất dầu sở.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectDầu thực vậtvi
dc.subjectDầu sởvi
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất dầu sở nguyên chất và dầu sở tinh luyện chiết xuất từ hạt quả sở, năng suất 10 tấn nguyên liệu/ngày.vi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.434.PhanThiThuyDuong.pdfThuyết minh57.51 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.