Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3859
Title: Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản gồm hai mặt hàng: Surimi từ cá rô phi với năng suất 46 tấn nguyên liệu/ ngày và tôm surimi với năng suất 1000 tấn sản phẩm/ năm.
Authors: Cao, Thị Diệu
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Thuỷ sản;Surimi
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi, nước; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất, đánh giá chất lượng thành phẩm; Chương 9: An toàn lao động , vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ; Chương 10: Đề xuất phương án xử lý phế phụ phẩm.
Description: 
DA.HO.22.345; 154 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3859
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.345.CaoThiDieu.pdfThuyết minh45.36 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.