Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3858
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Đồ hộp măng tây tự nhiên năng suất 6 tấn sản phẩm/ngày và bột chuối năng suất 22 tấn nguyên liệu/ca.
Authors: Phan, Thị Ngọc Bích
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Đồ hộp;Măng tây;Bột chuối
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế về đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, hợp tác
hóa, nhân công nhà máy và thị trường tiêu thụ… nhằm chọn ra vị trí đặt nhà máy phù hợp; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu. Tổng quan về sản phẩm và các chỉ tiêu chất lượng. Các phương án thiết kế, chọn phương án phù hợp với nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Nêu lên kế hoạch sản xuất của nhà máy. Xử lí các thông số ban đầu đề cho và tính hao hụt qua các bước của quy trình sản xuất; Chương 5: Tính toán hơi, nước và nhiệt cung cấp cho nhà máy trong quá trình sản xuất; Chương 6: Tính và chọn thiết bị cho mỗi công đoạn, số lượng thiết bị cần thiết; Chương 7: Tính xây dựng nhà máy, diện tích khu đất xây dựng nhà máy và các công trình phụ trợ;
Chương 8: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ.
Description: 
DA.HO.22.447; 143 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3858
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.447.PhanThiNgocBich.pdfThuyết minh40.69 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.