Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3844
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất các sản phẩm từ quả nhàu gồm hai dây chuyền sản xuất: Nước ép nhàu năng suất 5200 lít nguyên liệu/ca và bột nhàu năng suất 9,4 tấn sản phẩm/ca.
Authors: Trương, Thị Kim Cúc
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Nước ép nhàu;Bột nhàu
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính cân bằng nhiệt; Chương 7: Tính hơi, nhiên liệu, nước; Chương 8: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Chương 9: Kiểm tra sản phẩm và chất lượng sản phẩm; Chương 10: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp.
Description: 
DA.HO.22.414; 144 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3844
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.414.TruongThiKimCuc.pdfThuyết minh60.39 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.