Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3844
Title: | Thiết kế nhà máy sản xuất các sản phẩm từ quả nhàu gồm hai dây chuyền sản xuất: Nước ép nhàu năng suất 5200 lít nguyên liệu/ca và bột nhàu năng suất 9,4 tấn sản phẩm/ca. | Authors: | Trương, Thị Kim Cúc | Keywords: | Công nghệ thực phẩm;Nước ép nhàu;Bột nhàu | Issue Date: | 2022 | Publisher: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Nội dung đồ án gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính cân bằng nhiệt; Chương 7: Tính hơi, nhiên liệu, nước; Chương 8: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Chương 9: Kiểm tra sản phẩm và chất lượng sản phẩm; Chương 10: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp. |
Description: | DA.HO.22.414; 144 tr |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3844 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.414.TruongThiKimCuc.pdf | Thuyết minh | 60.39 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.