Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3843
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp nước chanh tự nhiên năng suất 15 tấn nguyên liệu/ngày và bột cam năng suất 4,8 tấn sản phẩm/ca
Tác giả: Vũ, Thị Linh
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm;Đồ hộp;Nước chanh;Bột cam
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kĩ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính nhiệt; Chương 6: Tính và chọn thiết bị; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ.
Mô tả: 
DA.HO.22.401; 126 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3843
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
3.DA.HO.22.401.VuThiLinh.pdfThuyết minh50.43 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.