Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3841
Title: Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô với hai mặt hàng: Ruốc khô và ruốc khô tẩm gia vị, năng suất 5 tấn nguyên liệu/ca.
Authors: Nguyễn, Xuân Quang
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Ruốc khô;Ruốc tẩm gia vị;Hải sản khô
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung thuyết minh nêu rõ các vấn đề sau: Lập luận kinh tế kỹ thuật, tìm hiểu về các vấn đề như đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, hợp tác hóa giữa nhà máy thiết kế với các nhà máy lân cận trong khu vực,…từ đó đưa ra nguyên nhân chọn địa điểm xây dựng nhà máy, đưa ra quy trình công nghệ; sau đó dựa vào năng suất để tính cân bằng vật chất, đây chính là tính lượng nguyên liệu và bán thành phẩm của mỗi công đoạn trong quá trình sản xuất. Sau khi tính cân bằng vật chất, chọn thiết bị sao cho phù hợp với năng suất đã tính, từ đó tính toán phân công lao động, xây dựng tổ chức nhà máy, lượng hơi và lượng nước cần sử dụng để nhà máy hoạt động. Cuối cùng ra các phương pháp kiểm tra chất lượng, vệ sinh công nghiệp và chế độ an toàn lao động.
Description: 
DA.HO.22.430; 129 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3841
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.430.NguyenXuanQuang.pdfThuyết minh46.88 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.