Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3836
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất kvass đóng chai với năng suất 20.000 chai/ngày
Authors: Lê, Quang Huy
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Kvass;Thức uống lên men
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi, nước; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp.
Description: 
DA.HO.22.416; 98 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3836
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.416.LeQuangHuy.pdfThuyết minh34.92 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.