Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3830
Title: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy (22,8 triệu lít nguyên liệu/năm) gồm 2 dây chuyền: sữa chua truyền thống và sữa chua uống bổ sung probiotic (năng suất 9,6 triệu lít sản phẩm/năm)
Authors: Lê, Phạm Hồng Vy
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Sữa;Sữa bột;Sữa chua
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu, sản phẩm; Chương 3: Thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước, nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Description: 
DA.HO.22.384; 127 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3830
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.384.LePhamHongVy.pdfThuyết minh30.55 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.