DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3816
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nấm rơm đóng hộp năng suất 8 tấn sản phẩm/ca và đồ hộp măng tây tự nhiên năng suất 18 tấn nguyên liệu/ngày
Tác giả: Đoàn, Thị Bích Phượng
Người hướng dẫn: Tạ, Thị Tố Quyên, TS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Rau quả
Đồ hộp
Nấm rơm
Măng tây
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm 11 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, phòng chống cháy nổ
Mô tả: DA.HO.22.367; 113 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3816
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.367.DoanThiBichPhuong.pdfThuyết minh31.86 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...