Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3814
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy (năng suất 30 triệu lít nguyên liệu sữa hoàn nguyên/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua nha đam dạng truyền thống (năng suất 15,8 triệu lít sản phẩm/năm) và sữa cô đặc không đường
Tác giả: Nguyễn, Thị Hồng Thúy
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm;Sữa;Sữa bột;Sữa chua
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước, nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Mô tả: 
DA.HO.22.385; 145 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3814
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
3.DA.HO.22.385.NguyenThiHongThuy.pdfThuyết minh42.23 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.