Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3798
Title: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi năng suất 22,8 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua kefir năng xuất 9,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa thanh trùng ít đường.
Authors: Trần, Thị Châu Sa
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Sữa chua kefir;Sữa thanh trùng;Nhà máy sữa
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính cân bằng nhiệt – hơi – nước; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Description: 
142 tr (bao gồm bản vẽ)
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3798
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.451.TranThiChauSa.pdfThuyết minh38.59 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.