Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3798
Title: | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi năng suất 22,8 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua kefir năng xuất 9,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa thanh trùng ít đường. | Authors: | Trần, Thị Châu Sa | Keywords: | Công nghệ thực phẩm;Sữa chua kefir;Sữa thanh trùng;Nhà máy sữa | Issue Date: | 2022 | Publisher: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính cân bằng nhiệt – hơi – nước; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp. |
Description: | 142 tr (bao gồm bản vẽ) |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3798 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.451.TranThiChauSa.pdf | Thuyết minh | 38.59 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.