Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3797
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất rượu vang trắng từ quả xoài năng suất 2 triệu lít sản phẩm/ năm.
Authors: Thái, Vân Nhi
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Sản xuất rượu;Rượu vang trắng
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi và nước; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm; Chương 9: Vệ sinh công nghiệp và an toàn lao động.
Description: 
112 tr (bao gồm bản vẽ)
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3797
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.458.ThaiVanNhi.pdfThuyết minh26.35 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.