Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3796
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: phô mai ủ chín Brie (năng suất 4,4 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein isolate.
Tác giả: Nguyễn, Quỳnh Hương
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm;Chế biến sữa;Phô mai;Sữa
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh nhà máy.
Mô tả: 
DA.HO.22.396; 124 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3796
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
3.DA.HO.22.396.NguyenQuynhHuong.pdfThuyết minh47.5 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.