Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3795
Title: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Phô mai tươi Cottage và bột whey protein isolate với năng suất 11,6 triệu lít sữa nguyên liệu/ năm
Authors: Trần, Thị Hoàng Nhi
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Sữa;Phô mai;Chế biến sữa
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình sản xuất; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính toán và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi nước, nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức, xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp.
Description: 
DA.HO.22.409; 151 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3795
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.409.TranThiHoangNhi.pdfThuyết minh60.82 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.