Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3795
Title: | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Phô mai tươi Cottage và bột whey protein isolate với năng suất 11,6 triệu lít sữa nguyên liệu/ năm | Authors: | Trần, Thị Hoàng Nhi | Keywords: | Công nghệ thực phẩm;Sữa;Phô mai;Chế biến sữa | Issue Date: | 2022 | Publisher: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình sản xuất; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính toán và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi nước, nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức, xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp. |
Description: | DA.HO.22.409; 151 tr |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3795 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.409.TranThiHoangNhi.pdf | Thuyết minh | 60.82 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.