Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3794
Title: Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu bột sữa gầy với hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 17000 lít sản phẩm/ca và sữa tiệt trùng không đường, năng suất 12200 tấn sản phẩm/năm
Authors: Nguyễn, Thị Thanh Thảo
Keywords: Nhà máy chế biến sữa;Sữa gầy;Sữa chua;Sữa tiệt trùng
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Hiện nay, nguồn nguyên liệu từ sữa bò tươi ở Việt Nam còn khan hiếm cũng như chất lượng sữa tươi dễ bị thay đổi vì các vi sinh vật dễ dàng xâm nhập chuyển hóa nguồn dinh dưỡng dồi dào trong sữa. Do đó, việc nhập khẩu sữa bột nguyên liệu thay thế cho sữa bò tươi cũng như sử dụng công nghệ hiện đại trong việc duy trì các giá trị cảm quan, dinh dưỡng và bảo quản sữa tốt hơn là một trong những vấn đề cấp thiết và quan trọng trong chế biến và sản xuất các sản phẩm từ sữa. Vì vậy, việc xây dựng nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa bột cùng công nghệ tiệt trùng UHT là giải pháp tích cực hiện nay.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (HO.19.070); 133 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3794
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.070.TM.pdf3.37 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.