Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3788
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nectar chuối với năng suất 15000 đơn vị sản phẩm/năm và bột cà rốt năng suất 12 tấn sản phẩm/ngày.
Authors: Phan, Thị Trường Giang
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Rau quả;Nectar chuối;Bột cà rốt
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án goomg 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước , nhiên liệu; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, phòng chống cháy nổ.
Description: 
DA.HO.22.393; 104 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3788
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.393.PhanThiTruongGiang.pdfThuyết minh47.12 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.