Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3783
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp chôm chôm nước đường – năng suất: 20 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài nhuyễn – năng suất: 3 tấn sản phẩm/ngày.
Authors: Võ, Thị Hồng Hiệp
Keywords: Rau quả;Đồ hộp rau quả;Chôm chôm;Mứt xoài
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Xoài và chôm chôm là hai loại trái cây phổ biến ở nước ta, có giá trị dinh dưỡng cao. Việc thu hoạch hằng năm với sản lượng lớn nên công nghệ chế biến sau thu hoạch giúp đa dạng hóa và tăng thời gian bảo quản sản phẩm. Đồng thời nhu cầu tiêu dùng sản phẩm rau quả trong nước cũng như nước ngoài ngày càng tăng. Chính vì lí do đó sinh viên đã nhận đề tài: “Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp chôm chôm nước đường – năng suất: 20 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài nhuyễn – năng suất: 3 tấn sản phẩm/ngày. Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm 9 chương
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.092); 125 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3783
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.092.TM.pdf2.98 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.