Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3782
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất dầu bơ và trà Kombucha từ quả bơ với năng suất 7 tấn/ ca.
Authors: Ngô, Thị Bé Ly
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Dầu bơ;Trà Kombucha
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 10 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và chất lượng; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh nhà máy.
Description: 
DA.HO.22.370; 159 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3782
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.370.NgoThiBeLy.pdfThuyết minh54.61 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.