Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3777
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ sắn lát khô, năng suất 50 tấn nguyên liệu/ ngày
Authors: Nguyễn, Ngọc Hiên
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Cồn;Sắn lát khô;Sản xuất cồn
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Từ lâu, ngành công nghệ lên men nói chung và công nghệ sản xuất cồn etylic nói riêng đã phát triển và ngày càng lớn mạnh. Khi lượng bia rượu tiêu thụ trên thế giới không tăng trong 10 năm qua thì tại Việt Nam lại tăng trưởng theo đường thẳng đứng. Ngoài ứng dụng rộng rãi để pha chế rượu, cồn còn được sử dụng cho các nhu cầu khác như: y tế, nhiên liệu và nguyên liệu cho các ngành công nghiệp. Do đó, để đáp ứng được các nhu cầu đó từ cồn thì đề tài này được tiến hành. Nội dung đồ án gồm: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan; Lựa chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; Tính nhiệt-hơi- nước; Tổ chức và tính xây dựng; Kiểm tra chất lượng của nguyên liệu và sản phẩm; An toàn lao động và vệ sinh nhà máy
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.144); 135 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3777
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.144.TM.pdfThuyết minh2.57 MBAdobe PDF
    Request a copy
HO.17.144.PL.pdfPhụ lục395 kBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.