Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3776
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Viết Cường, ThS.
dc.contributor.authorĐào, Ngọc Quý
dc.date.accessioned2024-11-06T04:27:49Z-
dc.date.available2024-11-06T04:27:49Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3776-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.153); 138 tr.vi
dc.description.abstractSản xuất cồn là một ngành nghề đã xuất hiện từ rất lâu trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng dưới hai dạng sản phẩm chính là rượu và bia. Mục đích sử dụng cồn ngày càng mở rộng ra khiến cho ngành sản xuất cồn đem về lợi nhuận rất lớn và đóng vai trò không thể thiếu trong nền kinh tế quốc dân. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học – kỹ thuật và nhu cầu sử dụng cồn ngày càng tăng thì ngành công nghiệp sản xuất cồn càng ngày càng phát triển mạnh mẽ với độ hiệu quả và chất lượng cồn ngày càng cao. Các nguyên liệu trong chế biến cồn ngày càng đa dạng như: gạo, ngô, khoai, sắn, rỉ đường... Trong đó thì rỉ đường là nguyên liệu có hiệu quả kinh tế cao nhất do nguyên liệu là phụ phẩm của ngành công nghiệp rỉ đường nên giá thành rẻ, quá trình xử lý nguyên liệu lại đơn giản, tốn ít tài nguyên.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectCồn 96 độvi
dc.subjectRỉ đườngvi
dc.subjectSản xuất cồnvi
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ rỉ đường năng suất 5 tấn nguyên liệu /ngàyvi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.153.TM.pdfThuyết minh2.57 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.