Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3775
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô bằng phương pháp nghiền khô năng suất 50 tấn nguyên liệu/ngày
Authors: Lê, Thị Loan
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Cồn 96 độ;Ngô;Sản xuất cồn;Phương pháp khô
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Cồn đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới, nó sẽ là tương lai của nhiều ngành công nghiệp và là nhiên liệu tiềm năng vô cùng lớn. Rượu etylic có thể sản xuất từ dầu mỏ, các nguyên liệu chứa đường hoặc các polysaccarit có thể thủy phân thành đường lên men được. Hiện nay, nguồn dầu mỏ đang cạn kiệt dần. Vì vậy, nguyên liệu chủ yếu chứa đường được sử dụng là mật rỉ và tinh bột. Việt Nam là một quốc gia sản xuất nông nghiệp chủ yếu thì nguyên liệu chứa tinh bột đang là nguyên liệu được sử dụng ngày càng phổ biến. Trong đó, giống ngô lai hiện nay trồng tại Việt Nam cho năng suất cao, có thể chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Vì vậy việc thiết kế và xây dựng nhà máy sản xuất cồn từ ngô là hoàn toàn phù hợp
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.145); 128 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3775
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.145.TM.pdfThuyết minh2.64 MBAdobe PDF
    Request a copy
HO.17.145.PL.pdfPhụ lục605.02 kBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.