Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3772
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất trà lên men Kombucha hương chanh dây năng suất 8,5 triệu lít/năm
Authors: Phạm, Thị Đức Thanh
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Trà lên men;Trà Kombucha
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên vật liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Chọn và tính toán thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước, nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, phòng cháy chữa cháy.
Description: 
DA.HO.22.391; 132 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3772
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.391.PhamThiDucThanh.pdfThuyết minh49.75 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.