Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3772
Title: | Thiết kế nhà máy sản xuất trà lên men Kombucha hương chanh dây năng suất 8,5 triệu lít/năm | Authors: | Phạm, Thị Đức Thanh | Keywords: | Công nghệ thực phẩm;Trà lên men;Trà Kombucha | Issue Date: | 2022 | Publisher: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên vật liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Chọn và tính toán thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước, nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, phòng cháy chữa cháy. |
Description: | DA.HO.22.391; 132 tr |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3772 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.391.PhamThiDucThanh.pdf | Thuyết minh | 49.75 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.