Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3772
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất trà lên men Kombucha hương chanh dây năng suất 8,5 triệu lít/năm | Tác giả: | Phạm, Thị Đức Thanh | Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm;Trà lên men;Trà Kombucha | Năm xuất bản: | 2022 | Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên vật liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Chọn và tính toán thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước, nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, phòng cháy chữa cháy. |
Mô tả: | DA.HO.22.391; 132 tr |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3772 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.391.PhamThiDucThanh.pdf | Thuyết minh | 49.75 MB | Adobe PDF | Yêu cầu tài liệu |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.