Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3771
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Pate cá hồi hun khói năng suất 100 tấn nguyên liệu/ngày và cá hồi hấp ngâm dầu năng suất 200 đvsp/ngày
Tác giả: Võ, Thị Hà My
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm;Thủy sản;Đồ hộp;Cá hồi;Pate
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Trong số các loài cá nhập nội, cá hồi vân là loài cá có giá trị kinh tế cao, là đối tượng nuôi được ngành Thủy sản đặc biệt quan tâm. Hiện cá hồi vân đang được nuôi ở các vùng có khí hậu mát và lạnh ở nước ta như: Lào Cai, Lâm Đồng...Để đảm bảo cho nghề nuôi cá hồi vân phát triển ổn định và bền vững, chúng ta phải mở rộng đầu ra cho sản phẩm cá hồi vân bằng cách nghiên cứu sản xuất các sản phẩm có giá trị gia tăng từ cá hồi vân góp phần đa dạng hóa mặt hàng từ cá hồi vân phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Nhà máy được xây dựng trên khu đất có diện tích 31525m2, kích thước (242,5 x 130) m gồm có phân xưởng sản xuất chính 1 tầng và nhiều công trình phụ khác như: Kho thành phẩm, kho lạnh đông, khu hành chính...Nội dung đồ án gồm: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; Tính nhiệt, hơi, nước; Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm; An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp.
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.135); 111 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3771
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.17.135.TM.pdfThuyết minh2.18 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.