Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3770
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô năng suất 300 kg sản phẩm / h | Tác giả: | Lê, Thị Sang | Từ khoá: | Hải sản;Hải sản khô;Công nghệ thực phẩm | Năm xuất bản: | 2018 | Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Việt Nam với đường bờ biển kéo dài, vùng biển đặc quyền kinh tế rộng lớn, hệ thống sông ngòi dày đặc, diện tích đầm phá lớn tạo điều kiện cho ngành đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản phát triển. Nguồn lợi hải sản từ việc đánh bắt và nuôi trồng có trử lượng qua hằng năm lớn và có nhiều loài có giá trị thương phẩm cao: tôm, mực, cua, ghẹ…. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng các sản phẩm thủy hải sản ngày càng đa dạng hóa. Bên cạnh công nghệ chế biến mực khô, cá khô thì sản phẩm tôm khô rất được ưa chuộng. Mặc dù có giá trị dinh dưỡng lớn như vậy nhưng tôm dễ chết khi ra khỏi mặt nước và dễ bị biến đổi ươn, thối từ chính bản thân cũng như tác động của bên ngoài. Do vậy nên từ lâu tôm đã được chế biến thành tôm khô bằng cách phơi nắng để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Tuy nhiên phương pháp không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm. Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật, tôm không còn phải đem phơi nắng để kéo dài thời gian bảo quản mà còn có thể chế biến dạng khô ăn liền trong các nhà máy hiện đại. Chính vì vậy sinh viên chọn đề tài: “ Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô năng suất 300 kg sản phẩm/h |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.043); 117 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3770 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
HO.18.043.TM.pdf | Thuyết minh | 2.14 MB | Adobe PDF | Yêu cầu tài liệu |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.