Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3770
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô năng suất 300 kg sản phẩm / h
Tác giả: Lê, Thị Sang
Từ khoá: Hải sản;Hải sản khô;Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Việt Nam với đường bờ biển kéo dài, vùng biển đặc quyền kinh tế rộng lớn, hệ thống sông ngòi dày đặc, diện tích đầm phá lớn tạo điều kiện cho ngành đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản phát triển. Nguồn lợi hải sản từ việc đánh bắt và nuôi trồng có trử lượng qua hằng năm lớn và có nhiều loài có giá trị thương phẩm cao: tôm, mực, cua, ghẹ…. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng các sản phẩm thủy hải sản ngày càng đa dạng hóa. Bên cạnh công nghệ chế biến mực khô, cá khô thì sản phẩm tôm khô rất được ưa chuộng. Mặc dù có giá trị dinh dưỡng lớn như vậy nhưng tôm dễ chết khi ra khỏi mặt nước và dễ bị biến đổi ươn, thối từ chính bản thân cũng như tác động của bên ngoài. Do vậy nên từ lâu tôm đã được chế biến thành tôm khô bằng cách phơi nắng để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Tuy nhiên phương pháp không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm. Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật, tôm không còn phải đem phơi nắng để kéo dài thời gian bảo quản mà còn có thể chế biến dạng khô ăn liền trong các nhà máy hiện đại. Chính vì vậy sinh viên chọn đề tài: “ Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô năng suất 300 kg sản phẩm/h
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.043); 117 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3770
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.18.043.TM.pdfThuyết minh2.14 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.